Cordyceps หน้าตรง + ingredient.png

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดอกบัวคู่ "ถั่งเช่า"

   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า ตราดอกบัวคู่ ช่วยบำรุงร่างกาย เมื่อรับประทานเสริมจากอาหารหลัก 5 หมู่ ซึ่งรวมสารสกัดถั่งเช่า โสม เห็ดหลินจือกระเทาะสปอร์ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมพลังงานจากสารอาหารได้ดี และวิตามินซี เพิ่มสมรรถนะของผนังหลอดเลือดและ ระบบประสาท มีประสิทธิภาพให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ช่วยลดอาการอ่อนเพลียจากความเหนื่อยล้า ช่วยเรื่องความจำ และเป็นแหล่งรวมของสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย

สรรพคุณและประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "บุญ"

 1. บำรุงและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี
 2. เสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับและไต
 3. มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่และการเสื่อมของเซลล์ร่ายกาย
 4. ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล
 5. ออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือด เพิ่มระดับออกซิเจนและช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต
 6. ช่วยระงับประสาท ลดระดับไขมันในเลือด ต้านเซลล์มะเร็ง
 7. ป้องกันอาการหลอดเลือดแข็งตัว อาการโรคหัวใจ อาการประสาทเสื่อม
 8. มีส่วนช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนให้คล่องตัว
 9. ช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อม ลดการตายของเซลล์สมอง

ปริมาตรสุทธิ กล่อง 30 เม็ด ราคา 700 บาท

คุณสมบัติและส่วนประกอบที่สำคัญ

 1. ถั่งเช่า เป็นยาบำรุงร่างกาย มีฤทธิ์กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ช่วยเพิ่มพลังงานภายในเซลล์ช่วยบำรุงกำลัง ผ่อนคลายจากความเครียด บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ และไต มีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือด มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง มีฤทธิ์ต้านเชื้อ HIV มีฤทธิ์ต้านเชื้อราและแบคทีเรีย มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความแก่ มีฤทธิ์ต้านการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด

 2. เห็ดหลินจือ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีฤทธิ์ลดความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด บำรุงเอ็นและกระดูก แก้ปวดตามข้อ ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ลดอาการข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัด ช่วยระงับอาการไอ ขับเสมหะ มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความแก่

 3. โสม เป็นยาบำรุงกำลัง มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง ช่วยการเรียนรู้และความจำ ต้านความเครียด คลายความเครียดความกังวล มีผลต่อความอดทนได้นาน เสริมพฤติกรรมทางเพศ กระตุ้นการสร้างอสุจิ เร่งการเจริญของรังไข่และการตกไข่  มีผลต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ลด-เพิ่มความดันโลหิต มีผลต่อระบบภูมิคุ้มกัน มีฤทธิ์ต้านการเจริญของเนื้องอก  รักษามะเร็งให้มีอาการดีขึ้น ทำให้เจริญอาหาร และเพิ่มความต้านทานให้อวัยวะที่ยังไม่เป็นโรค มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความแก่

 4. วิตามินซี เพิ่มสมรรถนะของผนังหลอดเลือดและระบบประสาท มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความแก่  ทำให้เซลล์ในร่างกายไม่เสื่อมสภาพเร็ว ผิวพรรณแลดูสดใส และอ่อนกว่าวัย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยช่วยกระตุ้นเซลล์ปลดปล่อยสารสำคัญสำหรับป้องกันเชื้อโรคในร่างกาย และเสริมสร้างการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ทำหน้าที่ทำลายสิ่งแปลกปลอม และเชื้อโรคต่างๆ และวิตามินซีช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนที่เป็นส่วนสำคัญในการรักษา และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เป็นแผล ทั้งแผลที่เกิดจากการผ่าตัด แผลจากอุบัติเหตุ แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก

Cordyceps.png